lnwshop logo

บทความ

ทองพันชั่ง สมุนไพรแก้มะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทองพันชั่ง สมุนไพรแก้มะเร็ง ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ : ไม้พุ่มสูง 1-2 เมตร กิ่งอ่อนเป็นเหลี่ยม .... ส่วนโคนต้นเนื้อไม้เป็นแกนแข็ง ใบ เป็นใบเดี่ยว ออกเรียงตรงข้ามกัน รูปไข่ กว้าง 2-4 ซม. ยาว 4-8 ซม. ปลายใบแหลมเรียว โคนใบสอบ ขอบใบเรียบ แผ่นใบสีเขียวอ่อน ดอก ออกเป็นช่อตามซอกใบ ดอกสีขาว กลีบดอกเชื่อมติดกันเป็นหลอด ปลายแยกเป็น 2 ปาก ปากล่…
น้ำหมักชีวภาพ (น้ำเอนไซม์) กับไวน์ ต่างกันอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
น้ำหมักชีวภาพ (น้ำเอนไซม์) กับไวน์ ต่างกันอย่างไร ? น้ำหมักชีวภาพ (น้ำเอนไซม์) ใช้สำหรับดื่มกินเป็นสารละลายที่อุดมไปด้วยสารอาหาร จำพวกโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี วิตามินเค ตลอดจนพวกกรดอะมิโน (Amino acid) และ อะเซทิลโคเอ (Acetyl CoA) ที่ได้จากหมักผลไม้นานาชนิดในระยะเวลานานกว่า 4 ปี โดยอาศัยจุลินทรีย์ท…
"มะรุม" สุดยอดสมุนไพรพื้นบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มะรุม Moringa oleifera Lam. ลักษณะดอกของมะรุม มะรุม จัดเป็นพืชผักพื้นบ้านของไทย มีประโยชน์เอนกประสงค์ ทั้งทางด้านอาหาร ยาและอุตสาหกรรม เป็นไม้ยืนต้นที่โตเร็ว ทนแล้ง ปลูกง่ายในเขตร้อน อาจจะเติบโตมีความสูงถึง 4 เมตรและออกดอกภายในปีแรกที่ปลูก ใบเป็นใบประกอบแบบขนนก ชนิดที่แตกใบย่อย 3 ชั้น ยาว 20 - 40 ซม. ออกเรียงแบบสลับ ใบย่อยยาว 1 …
เทคนิคการดูแลสุขภาพแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตามหลักการแพทย์วิถีพุทธ เทคนิค 9 ข้อ (ยา 9 เม็ด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการดูแลสุขภาพแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตามหลักการแพทย์วิถีพุทธ เทคนิค 9 ข้อ (ยา 9 เม็ด) เพื่อควบคุมป้องกันโรค บำบัดบรรเทาโรคและฟื้นฟูสุขภาพในกลุ่มผู้ป่วยเรื้อรัง สถิติพบว่ามีผู้ป่วยจำนวน 1,397 คน หลังจากที่ใช้เทคนิคการดูแลสุขภาพแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตามหลักการแพทย์วิถีพุทธ ภายใน 5 วันผู้ป่วยมีอาการของความเจ็บป่วยลดน้อยลงจำนวน 1,291 …
เก็บสมุนไพรมาฝาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สมุนไพร นั้นสารพัดประโยชน์จริงๆ ค่ะ แต่การจะใช้ สมุนไพรให้ เกิดประโยชน์สูงสุดได้นั้น เราจำเป็นต้องเรียนรู้สรรพคุณของส่วนต่างๆ ของพืชแต่ละชนิด รวมทั้งกรมมวิธีในการปรุง เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก สมุนไพร อีกด้วย วันนี้ เราจึงได้เก็บเกี่ยวความรู้เบื้องต้นของสมุนไพรที่ใช้กันทั่วไปมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ... สมุนไพร หมายถึง “พืชที…
มาดูกันสิคะ...ว่าใน "ผงซักฟอก" ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนั้น มีอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คลิกที่รูปภาพค่ะ อ่านจบแล้ว ลองพิจารณาผลิตภัณฑ์ทางเลือกอย่าง สมุนไพรซักผ้าและสมุนไพรทำความสะอาดอเนกประสงค์ เที่ยงแท้ ที่มีส่วนประกอบ 95% สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติกันดูนะคะ ขอฝากไว้ในอ้อมใจทุกท่านเลยค่ะ เพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า เพื่ออนาคตลูกหลานไทยในวันข้างหน้าค่ะ ด้วยความรักและปรารถนาดีจาก...สยามกรีนโกลด์
สมุนไพร “อายุวัฒนะ” นามว่า เจี่ยวกู่หลาน ปัญจขันธ์ หรือโสมใบ (โสมพุทธรัตนะ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เจี่ยวกู่หลาน ปัญจขันธ์ หรือโสมใบ (โสมพุทธรัตนะ) JIAOGULANHERBAL (GYNOSTEMMA PENTAPHYLLUM) สมุนไพร “อายุวัฒนะ” เจี่ยวกู่หลาน เป็นพืชสมุนไพรจีนซึ่งใช้บำบัดอาการอักเสบหลายชนิดมานานกว่าศตวรรษแล้ว พืชนี้อยู่ในวงศ์เดียวกับแตงกวา และหลายคนมักเรียกว่า “โสมใต้” เนี่อง จากพบได้ในเทือกเขาทางตอนใต้ของประเทศจีน ซึ่งผ…
เจียวกู่หลาน...Immortality Herb
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ชาเจี่ยวกู่หลาน เจียวกู่หลานหรือที่คนไทยเรียกว่า "ปัญจขันธุ์" มีสรรพคุณใช้บำรุงร่างกาย ระงับประสาท ช่วยให้นอนหลับ ลดความตื่นเต้น ลดความดันในโลหิต ลดคอเลสเตอรอล และกรดไขมันอิสระ ลดน้ำตาลในเลือด ชะลอความชรา ยืดอายุของเซลล์เพิ่มจำนวนอสุจิ รักษาโรคปวดหัวข้างเดียว ช่วยควบคุมน้ำหนัก ได้โดยไม่ต้องอดอาหาร และช่วยสร้างภูมิต้าน ทานโรคต่าง…
โรคตับและการใช้สมุนไพรในการบำรุง รักษาและป้องกันโรคตับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตับ เป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมสภาพร่างกายให้อยู่ดีมีสุข โดยทำหน้าที่หลายอย่าง ตัวอย่าง เช่น ขจัดสารพิษออกจากเลือด สร้างภูมิคุ้มกันบางอย่างขึ้นมาต่อสู้โรคติดเชื้อ ตลอดจนกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ออกจากเลือด นอกจากนั้นตับยังทำหน้าที่สร้างโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบในการทำให้เลือดแข็ง ตัว ตลอดจนสร้างน้ำดี ซึ่ง…
ขมิ้นชัน สารพัดคุณประโยชน์อย่างที่ไม่คาดคิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สมุนไพร : ขมิ้นชัน ชื่อวิทยาศาสตร์Curcuma loga Linn., Curcuma domestica Valeton. ชื่อวงศ์ Zingiberaceae ชื่อท้องถิ่น ขมิ้นแกง, ขมิ้นชัน, ขมิ้นหยวก, ขมิ้นหัว, ยากยอ, สะยอ, หมิ้น ส่วนที่ใช้คือ เหง้าสดและแห้ง ขมิ้น เป็นพืชล้มลุกที่มีเหง้าอยู่ใต้ดิน เนื้อในของเหง้าเป็นสีเหลือง มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวใบรูปเรียวยาว ปลายแหลมคล้ายใบพุทธรักษา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

สินค้าลดราคา

159.00 บาท
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
คลอโรฟิลล์ใบย่านาง
คลอโรฟิลล์ใบย่านาง
 ↳ คลอโรฟิลล์ใบย่านาง 100 แคปซูล
120.00 บาท
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม30,658 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด20,986 ครั้ง
เปิดร้าน22 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านSiamGreenGold
ร้านSiamGreenGold
www.siamgreengold.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
ศูนย์กลางผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติออนไลน์

**เชิญแลกลิ้งค์**

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก